ความสุข จะมีความหมายแท้จริง เมื่อได้แบ่งปัน ... The simple life-ชีวิตที่เรียบง่าย Adventurous-รักการผจญภัย Brave heart-ใจกล้าหาญ Creative-มีความคิดสร้างสรรค์ ...

วันอังคารที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2557

ติดต่อสอบถาม


ติดต่อสอบถาม
บทความต่างๆในเว็ปนี้ เป็นส่วนหนึ่งเป็นงานบริการสังคม บริการฟรีกับคนทั่วไป เป็นการทำดีให้กับคนที่ไม่รู้จัก ฝึกความเสียสละ และการช่วยเหลือคนอื่น ไม่ต้องตอบแทน แต่ให้ท่านไปทำดีกับคนอื่นๆ ต่อไป

หากท่านเห็นว่าการทำดีกับคนอื่นเป็นสิ่งดี โปรดช่วยกันทำดีให้กับคนที่ไม่รู้จัก ต่อๆไป และก็บอกกับคนที่ท่านทำดีด้วยว่า ไม่ต้องตอบแทน ... หากเขาคิดอยากจะตอบแทนให้เขาไปทำดีกับคนอื่นๆ ไปอีก ต่อๆไป

หากเราทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ สังคมของเราก็จะมีแต่คนช่วยเหลือกันและกัน มีแต่คนอยากทำดี กับคนอื่นๆ ไม่หวังผลตอบแทนใดๆ
ชื่อผู้ติดต่อ *

Email ที่ติดต่อ

เรื่องที่ติดต่อ

ข้อความ


8 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ28 ธันวาคม 2560 10:10

  พอดีกดเข้าไปดูมาตราน้ำเกาะสีชังปี2018 แล้วมันขึ้นเป็นของมาบตาพุดระยองอะครับ ไม่ทราบว่ามันใช้ได้เหมือนกันรึป่าวครับ

  ตอบลบ
 2. พอดีวันนี้ไปลองเรือครับน้า เรือขนาด12.7ฟุตเครื่องyamaha25แรง ปกติผมว่าความเร็วมันใช้ได้เลยนะครับ วันนี้ไป3คนน้ำหนักรวมกันประมาณ260โล ทำความเร็วได้ประมาณ10กว่าkm/h ผมว่ามันผิดปกติ แต่ไม่ทราบเป็นที่อะไร

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. น่าจะเป็นที่น้ำหนักเยอะเกินนะครับ เรือเลยไม่ขึ้นน้ำ ลองวิ่งคนเดียวดูก่อนครับ เรือผม 17 ฟุต เครื่อง 80 แรง ตามสเปคเรือ 6 คน แต่ผมว่า 2-3 คนกำลังดีเรือวิ่งพุ่งพรวดๆ ยิ่งคนเยอะน้ำหนักเยอะ อาการจะแย่ลงครับ

   ลบ
  2. ใช่จริงๆด้วยครับ วันนั้นเอาคนไปนั่งหลังด้วยละครับ มันเลยอืด วันนี้ไปเทสมา2คน วิ่งดีมากๆครับ หายปวดหัวแล้ว แต่ ติดใจ อยากยกหางเรื่อค้างไว้อ่ะครับมันทำได้ไหม เวลาผมเข้าหมายมันติดหางอ่ะครับ- -*

   ลบ
  3. ยกหางค้างวิ่งช้าๆได้ครับ ถ้ายกหางแล้วยิ่งเร่งเครื่องมาก เรือจะหัวตั้งมากเรือมันจะอยู่ท่านั้น วิ่งขึ้นน้ำก็ไม่ได้ครับ

   ลบ
  4. อ่อ ไม่ใช่ครับ ผมหมายถึง ยกหางพ้นจากน้ำค้างไว้อ่ะครับ ปกติ เขาจะมีทริมไฟฟ้ากันแต่ของผมไม่มีเลยอยากรู้วิธีอื่นอ่ะครับ ของผมมีแค่สลัก5รู แค่นั้นเองครับ ปกติต้องใช้มือดึงหางขึ้นมา แต่มันค้างไว้ไม่ได้ต้องปล่อยลงน้ำอ่ะครับ

   ลบ
  5. ได้แล้วครับน้าตุ้ม ขอบคุณครับ

   ลบ