ความสุข จะมีความหมายแท้จริง เมื่อได้แบ่งปัน ... The simple life-ชีวิตที่เรียบง่าย Adventurous-รักการผจญภัย Brave heart-ใจกล้าหาญ Creative-มีความคิดสร้างสรรค์ ...

วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

บ้านพักนักเดินเรือ Seaman house

บ้านพักนักเดินเรือ Seaman house
บ้านพักตากอากาศติดทะเลสำหรับกิจกรรมพิเศษ (Beachfront holiday home for special activity) เหมาะสำหรับหมู่คณะ 20-30 คน

Promotion on Airbnb : https://th.airbnb.com/rooms/34551869


 • กลุ่มดูดาว (Stargaze group) ในคืนเดือนมึดหรือตอนพระจันทร์ตกแล้ว จะเห็นดวงดาวระยิบระยับเต็มท้องฟ้า คุณจะไม่เชื่อสายตาตัวเองว่า จะมองเห็นไปถึงจักรวาลนอกโลก
 • กลุ่มรักการผจญภัย (Adventure group) จะได้สัมผัสธรรมชาติแท้จริง ไม่ปรุงแต่ง (Pure nature) ทะเลที่พื้นทะเลมีหอยแมลงภู่ หอยเสียบ กุ้งฝอยน้ำเค็ม ได้สัมผัสต้นไม้เยอะๆ ป่าโปร่งสวย สวนมะพร้าว สวนปาล์ม ทั้งภูเขาทะเลหมอก น้ำตก และทะเลสีครามสวยใส
 • กลุ่มจักรยาน (ฺBicycle group) มีถนนเรียบชายหาดที่มีวิวต้นมะพร้าว ต้นปาล์ม ร่มรื่น ไม่ว่าจะเข้าตรอกซอกซอยไหน ถนนเป็นลาดยางและถนนปูนซีเมนต์ มีสวนสวยๆที่เป็นระเบียบ ได้เห็นบ้านเล็กในป่าใหญ่อย่างแท้จริง
 • กลุ่มท่องโลก (Backpacker group) ได้สัมผัสชีวิตที่ช้าลง ไม่ต้องเร่งรีบ ไม่ต้องแย่งกันกิน แย่งกันใช้ แย่งกันเที่ยว สำผัสกับชีวิต Private อย่างแท้จริง
 • กลุ่มบิ๊คไบค์ (Big Bike Group) มีเส้นทางเลาะริมทะเลสวยธรรมชาติ อิสระ หลุดโลก และเส้นทางที่สายพะโต๊ะ มีที่ทิ้งโค้งได้สะใจ อากาศบริสุทธิ์ ต้นไม้เยอะ มีน้ำตกหลายแห่ง
 • กลุ่มครอบครัว (Family Group) เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ญาติเยอะ มากันได้ทั้งตระกูล หรือนักศึกษา เหมาทั้งหมด พักราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย อยู่ได้เหมือนบ้านตัวเอง ทำอาหารเองได้ ปิ้งย่างได้
 • กลุ่มชีวิตกลางแจ้ง (Camping Group) ตกปลา เรือคายัค พายเรือ กางเต็นท์ริมทะเล หรือเก็บหอย กับความสมบูรณ์น้ำครึ่งเข่ามีปลา
 • กลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง (Pets Group) ยินดีต้องรับน้องหมา คือแขก VIP ของเรา คนนี้แหละทำให้การทริปครั้งนี้ไม่มีเหงา ที่พักจำนวนมากไม่ต้อนรับสัตว์เลี้ยง ปฏิเสธการให้พัก หรือชาร์ทราคา ที่พักสำหรับสัตว์เลี้ยง จริงๆมันเป็นการทำลายจิตใจคนที่รักสัตว์ เพราะเขาไม่เข้าใจว่ากลุ่มรักสัตว์ไม่ได้เลี้ยงแบบสัตว์เลี้ยง แต่เลี้ยงแบบลูก 
 • กลุ่มแล่นใบ (Sailing Group) ไม่ว่าจะลำเล็กลำใหญ่ ต้องการบริการเกี่ยวกับเรือเราช่วยได้ มีเรือใบให้เล่น แล่นใบไม่เป็นมีบริการสอน และอบรมเกี่ยวกับกฏความปลอดภัยทางน้ำ Life saving
 • กลุ่มนักเดินทาง (Traveler Group) สัมผัสชีวิตที่ครบทุกรสชาด โลกของความสงบ ไม่วุ่นวาย เหมือนเวลาหยุดเดิน ชีวิตที่ช้าลง
 • กลุ่มนักแล่นเรือ (ฺBoating Group) ทะเลชุมพรเป็นทะเลที่มีลักษณะพิเศษ คือ ทะเลเรียบกริป 6 เดือน นี่คือสิ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของนักเดินเรือ และมีบริการทางเรือต่างๆ รับจัดทริปไปเกาะต่างๆ เกาะเต่า หมู่เกาะอ่างทอง เกาะพะงัน และที่อื่นๆ รับฝากเรือ ซ่อมเครื่องเรือ น้ำมันเรือ

สถานที่เหมาะสำหรับกิจกรรมหมู่คณะ เหมาจ่าย 7000 บาท เหมาะสำหรับหมู่คณะ 20-30 คน หรือคิดเป็นหลังๆ หรือรายหัว ทุกอย่างที่เห็น หรือตามเงื่อนไงตกลง โดยสมาชิกกำหนดราคาตามเงื่อนไขเองจ่ายเท่าที่อยากจะจ่าย (ตามจำนวนสมาชิกกลุ่ม หรือคิดเหมาตามรายหัว) กลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่คิดรายคนได้ คิดต่อทริปได้

บ้านพักนักเดินเรือ เปิดบริการโดยใช้แนวความคิด Sharing Economy ตามแนวคิดสังคมเศรษฐกิจแบบแบ่งปัน เป็นการแบ่งปันบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัว ในรูปแบบพักบ้านตากอากาศพักเป็นกลุ่มแบบส่วนตัว (Private Group) เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน กลุ่มนักศึกษา กลุ่มครอบครัวญาติพี่น้อง กลุ่มกิจกรรมอินดี้ คลับและชมรมต่างๆ ที่ต้องการจัดกิจกรรม


สนใจติดต่อ LineID : tumsikwae

เส้นทางแนะนำ : https://goo.gl/maps/oxoE76pMkddt5ePv8

รับถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ ถ่ายภาพมุมสูง ตัดต่อทำ MV ส่วนตัว เพื่อเก็บความทรงจำและวันเวลาที่ประทับใจ ...
 

 
 


ทะเลหมอกที่เขาออง หลังสวน


น้ำตกหินช้างสี หลังสวนไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น