ความสุข จะมีความหมายแท้จริง เมื่อได้แบ่งปัน ... The simple life-ชีวิตที่เรียบง่าย Adventurous-รักการผจญภัย Brave heart-ใจกล้าหาญ Creative-มีความคิดสร้างสรรค์ ...

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ฟรีไดฟ์วิ่ง ... สูงสุดคืนสู่สามัญ

ฟรีไดฟ์วิ่ง ... สูงสุดคืนสู่สามัญ
Freediving ...back to the basicเวลาไปทะเล เราจะเห็นหาดทราย น้ำทะเลใสๆ ภูเขา ก้อนหิน ทิวทัศน์ นี่คือความสวยงามของทะเลจาก 3 ใน 10 ส่วนของความงามทั้งหมด ความงามแท้จริงของทะเลส่วนใหญ่ 70 เปอร์เซนต์ จะอยู่ในน้ำ สัตว์ทะเลเกือบทั้งหมดก็อยู่ในน้ำ

การฟรีไดฟ์วิ่ง เป็นความอิสระอย่างแท้จริงในน้ำ อย่างที่คุณบี ชุมสาย เคยพูดไว้ว่า "การฟรีไดฟ์ เป็นสิ่งที่คนมี Free Soul จะหลงรักมาก" สนใจเรื่องการดำน้ำ <=คลิก


เวลาอยู่ในทะเลเราสามารถลืมตาในน้ำได้ จะรู้สึกแสบตาแค่ครั้งแรก แล้วร่างกายจะสามารถปรับตัวทำให้ลืมตาในน้ำทะเลได้โดยไม่แสบตา เราไม่สามารถหายใจในน้ำได้ก็จริง แต่เราใช้วิธีว่ายขึ้นมาเพื่อหายใจบนน้ำแบบปลาโลมา หรือแมวน้ำได้ เรากับโลมาแมวน้ำ เป็นสายพันธุ์สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเหมือนกัน จริงๆแล้วในร่ายกายมนุษย์มีสิ่งมหัศจรรย์มากมายรวมเป็นตัวเรา

สูงสุดคืนสู่สามัญ ดำน้ำแบบไม่ใช้อุปกรณ์เลย

ในที่สุด Freediving ก็เป็น Officer Music Video ของบียอนเซ่ ( Beyoncé ) สวยงามทั้ง MV และความหมายVersion คำแปลไทย เครดิต Benzzhit Knowlezzz


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น